Khai trương trung tâm thiết bị công nghiệp Palang - Cầu trục

Vào ngày 2/7/2017, chúng tôi đã khai trương Trung Tâm Thiết Bị  Công Nghiệp Palang-Cầu Trục. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, các đối tác và quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt, sự kiện này cũng được đài truyền hình Đà Nẵng và báo Đà Nẵng đưa tin. 

Trung Tâm Thiết Bị  Công Nghiệp Palang-Cầu Trục là nơi trưng bày các sản phẩm palang, cầu trục và các linh phụ kiện của Công ty cổ phần tự động hóa Tấn Đức. Trước đây, chúng tôi nói riêng và thị trường khu vực miền Trung-Tây Nguyên phải nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Tuy nhiên, trong vòng 2 năm trở lại đây, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm palang mang thương hiệu riêng của chúng tôi: Palang Tato. Đây là sản phẩm palang đầu tiên mang thương hiệu Việt. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa Công ty cổ phần tự động hóa Tấn Đức và các hãng Hitachi, Hito. Chúng tôi cam kết rằng palang Tato đạt từ 90% trở lên các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật của Hitachi, chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý, ít hỏng hóc, thích hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt trong nhà xưởng, các lò luyện kim, các nhà máy sản xuất thép...
Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, nhiệt tình, am hiểu về palang và kỹ thuật vận hành luôn sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu của quý khách hàng. Và đặc biệt hơn nữa, đây là thương hiệu riêng của Tấn Đức nên chúng tôi luôn chủ động trong khâu cung ứng sản phẩm và hàng hóa luôn có sẵn trong kho trưng bày.