Giới thiệu công ty

Tấn Đức là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá tại Miền Trung – Tây Nguyên. Quy mô sản xuất bao gồm 4 xưởng sản xuất có tổng diện tích 10.000m2. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường Đại học uy tín trong nước và chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài.
 
Với sản phẩm chiến lược là cân ô tô điện tử Tấn Đức đã tạo dựng được mạng lưới khách hàng rộng lớn. Đến thời điểm này Tấn Đức là nhà sản xuất và cung cấp điện tử số một tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên với hơn 200 trạm cân ô tô trên nhiều tỉnh thành. Tất cả các mẫu cân cung cấp ra thị trường đều được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Việt nam phê duyệt.
 
Trong thời gian 08 năm trở lại đây, Tấn Đức đã mở rộng phạm vi hoạt động và sản xuất kinh doanh sang các lĩnh vực khác như: thiết kế, thi công và lắp đặt nhà thép tiền chế, hệ thống palang cẩu trục trong các nhà máy sản xuất.
 
Năm 2008 Tấn Đức đạt thương hiệu quả cầu vàng để chứng minh cho những cố gắng và nỗ lực của toàn công ty.
 
Tấn Đức luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và dịch vụ nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TẤN ĐỨC

Địa chỉ: Đường 6 – KCN Hòa Khánh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 
Tel: (0236) 3764 677 - 0908.376.053 (Mr Đức) | Fax (0236) 3764676.
 
Website: www.tanducauto.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.