Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã chọn nhà thép tiền chế là giải pháp để xây dựng nhà xưởng, kho bãi…
 
Nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế ngày một tăng cao, dẫn đến việc nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ xây dựng nhà thép ra đời. Ngoài sự cạnh tranh về chất lượng, nhiều đơn vị mới đã cạnh tranh với nhau bằng giá. Điều này vô tình đã làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi. Họ được sử dụng những dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng với mức giá hợp lý và thường ít phải đắn đo, suy nghĩ khi quyết định chọn nhà thép tiền chế vào các mục đích sử dụng.
 
Việc lắp dựng nhà thép tiền chế đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết nên chi phí luôn hấp dẫn khách hàng.
 
Vì sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ?
 
Với những phân tích nêu trên chúng ta đã phần nào hiểu được nguyên nhân vì sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ hơn các loại nhà khác. Tuy nhiên, đó chỉ mới là yếu tố nhỏ tác động vào giá. Một số lý do sau đây sẽ phần nào giúp chúng ta hiểu tại sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ như vậy.
 
Không cần nhân công tay nghề cao
 
Nhà tiền chế được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép cũng chỉ cần có thép, đinh ốc, và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà thép tiền chế.
 
Thời gian thi công ngắn
 
Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nếu như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế .
 
Mức độ cạnh tranh cao
 
Từ xưa tới nay, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.
 
 
Trên đây là 3 lý do chính kiến nhà thép tiền chế là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhà tiền chế 2 tầng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 
 
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận xây dựng nhà thép tiền chế. Nhưng trong đó Công ty cổ phần tự động hóa Tấn Đức luôn được nhiều người tin dùng. Với đội ngũ gần 60 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Tấn Đức luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Tất cả các công trình nhà tiền chế, khung nhà thép tiền chế mà Tấn Đức xây dựng chất lượng đều đạt chuẩn quốc tế, được áp dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên năng động, sáng tạo, tay nghề lâu năm, am hiểu dịch vụ Tấn Đức cam kết mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.
 
 
Tấn Đức cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.
 
Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Cty cổ phần tự động hóa Tấn Đức gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại tri ân đặc biệt: giảm 5-10% cho khách hàng lắp đặt sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TẤN ĐỨC
 
Địa chỉ: Đường 6 – KCN Hòa Khánh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 
Tel: (0511) 3764 677 - 0908.376.053 (Mr Đức) | Fax (0511) 3764676.
 
Website: www.tanducauto.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.