Những lý do doanh nghiệp nên trang bị cân ô tô điện tử

Hiện nay, để thay thế cho hệ thống cân cơ học lạc hậu và hoạt động kém hiệu quả, các doanh nghiệp đã đầu tư hơn cho những loại cân điện tử hiện đại.
 
Cân ô tô được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy và xưởng sản xuất, bến cảng... với kết quả cân đo chính xác, nhanh chóng cũng như dễ dàng truy xuất, thống kê dữ liệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý. Hãy cùng tham khảo xem vì sao bạn nên trang bị cân ô tô điện tử cho doanh nghiệp của mình.
 
Cân ô tô điện tử luôn cho kết quả cân đo chính xác, nhanh chóng.
 
Cân ô tô cho số liệu cân chính xác
 
Trước đây, hệ thống cân cơ học được sử dụng trong doanh nghiệp chỉ cho kết quả định lượng mang tính “gần” hoặc “xấp xỉ” với những mức sai số lớn khiến cho lợi nhuận ít nhiều bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, cân cơ học thực hiện quá trình cân đo cũng mất nhiều thời gian và khó khăn hơn, nhất là khi cần cân đo khối lượng hàng hóa lớn do ô tô chuyên chở. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống cân ô tô điện tử vì nó sẽ khắc phục tất cả những nhược điểm của cân cơ học. Hiện nay, hầu hết cân ô tô đều đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML được đảm bảo cho số liệu cân chính xác với sai số rất nhỏ. Đặc biệt, khi cân ô tô điện tử được kết nối với những phần mềm quản lý trạm cân tự động sẽ giúp quá trình cân đo nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn gấp nhiều lần.
 
Xử lý, kiểm tra dữ liệu nhanh chóng
 
Đầu cân ô tô điện tử kết nối được với máy tính và máy in với chương trình quản lý cho phép lưu trữ, in ấn kết quả cân giúp việc truy xuất, kiểm tra và xử lý dữ liệu trong quá trình xuất nhập hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Khi cần bất cứ thông tin liên quan đến số liệu hàng hóa của tài xế nào hoặc số liệu hàng hóa theo thời gian thì chủ doanh nghiệp có thể truy xuất và kiểm tra dễ dàng trên máy tính hoặc phiếu nhập/xuất hàng in ra.
 
Đặc biệt hơn, khi trang bị cân ô tô điện tử kết hợp với việc ứng dụng các phần mềm quản lý trạm cân thì các dữ liệu về quá trình xuất nhập hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống và được xử lý tự động giúp chống gian lận và thất thoát hàng hóa cho doanh nghiệp của bạn. Cân ô tô điện tử có thể kết nối với phần mềm quản lý cũng như điều khiển trạm cân tự động và được giám sát qua mạng Internet hay phần mềm chạy online giúp người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và quản lý từ xa rất dễ dàng.
 
Tránh tình trạng xe quá tải
 
Với việc trang bị hệ thống cân ô tô điện tử, việc xác định khối lượng hàng hóa của doanh nghiệp chính xác, nhanh chóng, tránh tình trạng xe chở quá tải. Cùng với đó, mặt bàn cân được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tình trạng cân xe ô tô quá tải ở Việt Nam – tải trọng cục bộ lớn hơn nhiều lần so với tải trọng cho phép của xe. Doanh nghiệp tránh được tình trạng xe chở quá tải, nhất là khi sắp có quy định mới về tăng mức phạt xe chở quá tải của Bộ Giao thông Vận tải.
 
Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp
 
Cân ô tô điện tử thực hiện quy trình xác định khối lượng hàng hóa nhanh chóng, chính xác giúp để quá trình nhập xuất hàng hóa của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và nhịp nhàng. Cân được thiết kế với nhiều mức cân đo, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Đặc biệt, việc trang bị cân điện tử và phần mềm quản lý trạm cân tự động cho doanh nghiệp sẽ giúp giảm đáng kể lượng nhân sự. Một nhân viên có thể kiểm soát việc nhập xuất hàng ngàn tấn hàng hóa mỗi ngày một cách nhanh chóng và chính xác nhờ mọi quá trình cân đo, xử lý, truy xuất dữ liệu được thực hiện hoàn toàn tự động.
 
Bảo vệ cầu, đường, các công trình giao thông, đảm bảo an toàn giao thông.
 
Tình trạng phương tiện chở quá tải đang là một trong những vấn đề bức xúc trong dư luận. Không chỉ không bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, phương tiện chở quá tải còn là "thủ phạm" chính phá hoại đường sá. Do vậy để bảo vệ lợi ích quốc gia các doanh nghiệp cũng cần trang bị hệ thống cân ô tô điện tử. Việc xác định khối lượng hàng hóa chính xác sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng xe chở quá tải.
 
 
 
Trạm cân ô tô điện tử của Cty CP tự động hóa Tấn Đức đã có mặt hầu hết tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.
 
Công Ty CP tự động hóa Tấn Đức là một trong những đơn vị cung cấp các loại cân điện tử chính hãng với thiết bị sử dụng đồng bộ của tập đoàn cân điện tử nổi tiếng trên thế giới: Cas Corporation (Korea, Mỹ Ltd,…). Sàn cân được thiết kế và chế tạo ngay tại Công ty bằng thép nhập khẩu trực tiếp I 600 ; I 200 đảm bảo khả năng chịu lực tốt, sử dụng lâu dài với chế độ bảo hành lên tới 10 năm. Trạm cân được sản xuất theo mẫu của Tấn Đức đã được Tổng cục chất lượng đo lường Việt Nam phê duyệt mẫu chuẩn theo quyết định sô 286/QĐ-TĐC. Với uy tín cùng kinh nghiệm sản xuất và cung cấp hơn 200 trạm cân ô tô điện tử trên thị trường Tấn Đức bảo đảm đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện và dịch vụ nhanh nhất.
 
Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Cty cổ phần tự động hóa Tấn Đức gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại tri ân đặc biệt: Giá trạm cân ô tô chỉ còn 139.000.000 cho trạm cân 60 tấn và 189.000.000 cho trạm cân 80 tấn. Thời gian khuyến mại đến hết ngày 6/3/2016.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TẤN ĐỨC
Địa chỉ: Đường 6 – KCN Hòa Khánh – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
Tel: (0511) 3764 677 - 0908.376.053 (Mr Đức) | Fax (0511) 3764676.
Website: www.tanducauto.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Nguồn: http://giadinhphapluat.vn/